Cô nàng Gi Hyon Ji ở Hàn Quốc đã mười năm không đánh răng. Cô trả lời một cách thảm nhiên“Tại sao lại phải đánh răng cơ chứ!”.Mọi người chỉ biết nhìn cô và cười.

Mặc dù là nhân viên tại một salon làm đẹp nhưng cô nàng Gi Hyon Ji tuyệt nhiên không chịu đánh răng từ 10 năm nay. Theo lời kể của Gi Hyon Ji, từ nhỏ mẹ cô luôn là người chuẩn bị bàn chải và chải răng cho cô hàng ngày. Cho đến năm cô lên 10 tuổi, mẹ cô không giúp cô chải răng nữa thì cô cũng… mặc kệ luôn.

Co nang Gi Hyon Ji suot muoi nam khong danh rang

Cô nàng Gi Hyon Ji với bộ hàm răng ố vàng của mình.

Gi Hyon Ji tra loi khan gia khi co duoc moi nguoi hoi

Gi Hyon Ji đang trả lời câu hỏi của khán giả.

Gi Hyon Ji dang lam viec trong tiem goi dau

Hàm răng Gi Hyon Ji không đánh 10 năm đã làm ảnh hưởng tới mọi người.

Tất cả mọi người xung quanh có nói thế nào thì cô nàng xinh đẹp này vẫn bỏ ngoài tai. Dần dần mọi người cũng chỉ còn cách tránh cô ngày một xa. Không những không đánh răng, cô nàng còn “chuyên” ăn chung kẹo sữa cùng với cún cưng của mình. Khi mọi người hỏi: “Cô không sợ lây bệnh truyền nhiễm từ vật nuôi sao?” thì em gái Gi Hyon Ji đáp lại: “Chị ấy không lây bệnh sang cho nó là may lắm rồi!”.

Buc anh ham rang o vang cua Gi Hyon Ji.

Hàm răng bị ố vàng của Gi Hyon Ji.

Ham rang cua Gi Hyon Ji

Hàm răng suốt 10 năm không một lần chạm bàn chải đánh răng.

Bạn bè lâu năm hỏi cô: “Tại sao cậu không chịu đánh răng vậy?” thì cô thản nhiên trả lời: “Tại sao lại phải đánh răng cơ chứ!”. Cô nàng 20 tuổi tự sự rằng, trước đây cô cũng có bạn trai và họ đã từng… hôn nhau. Nhưng chưa đầy chục giây, người yêu cô đã không chịu nổi nữa và cứ thế… đi mãi luôn. Mỗi lúc đi làm, ý thức được hàm răng vàng và mùi hôi từ miệng, cô nàng thường im lặng, hãn hữu lắm mới trả lời khách hàng và luôn lí nhí, mở miệng rất bé.

Ngay sau do moi nguoi da phai danh rang cho co

Mọi người đã phải giúp Gi Hyon Ji đánh răng.

Tham gia chương trình những người kì lạ của đài truyền hình tvN Hàn Quốc, nha sĩ khám răng cho Gi Hyon Ji cho biết, răng cô đã sâu và hỏng những 10 cái. Nếu cô vẫn không chịu vệ sinh răng miệng thì hàm răng cô sẽ rụng sạch khi cô ở độ tuổi 40. Những người làm chương trình đều hy vọng cô nàng thực hiện đúng lời hứa sẽ ngoan ngoãn chữa bệnh và giữ vệ sinh cá nhân hằng ngày.

Cac nha si da phai kham cho co

Các bác sĩ nha khoa đanh khám cho cô.

Bac si dang gang giup Gi Hyon Ji de co ham rang trang sang

Bác sĩ đang gắng giúp Gi Hyon Ji để có hàm răng trắng sáng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *