Được khách hàng gửi gắm cho cô bé về quê, những ai ngờ tên Nghiệp đã viện cớ lôi kéo cháu bé để thực hiện hành vi đồi bại của mình. Sau 3 lần giao cấu, Nghiệp mặc quần áo ra đón khách như bình thường.

Trần Văn Nghiệp 20 năm tù vì tội giao cấu với trẻ em

Trần Văn Nghiệp 20 năm tù vì tội giao cấu với trẻ em.

Theo tin tuc chúng tôi nhận được ngày 14.3, Trần Văn Nghiệp (SN 1975, ngụ xã Tân Mỹ, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) đã bị TAND TPHCM tuyên phạt bản án 20 năm tù về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Khoảng 18h ngày 25.2.2012, ông L.T.N chở cháu P.T.Đ (SN 1997, quê Nghệ An) ra bến xe Ngã tư Ga (quận 12, TPHCM) để đưa cháu Đ về quê. Sau khi mua vé xong, ông N đưa cháu Đ lên xe thì gặp Trần Văn Nghiệp lúc này đang giữ xe, đón khách.

Thấy cháu Đ chỉ có một mình, Nghiệp nảy sinh ý định hiếp dâm bé gái này. Lên xe đã lâu nhưng đến 20h mà xe không chạy, cháu Đ hỏi thì Nghiệp bảo là đến 5h sáng xe mới xuất bến, Nghiệp nói là cháu Đ nên vào khách sạn ngủ, nhưng cháu Đ không đồng ý.

Đến 22h, Nghiệp lấy lý do là mình phải đi nhậu, không ai trông coi xe nên buộc cháu Đ phải đồng ý vào khách sạn ngủ. Không đợi cháu Đ đồng ý, hắn đã lôi bé vào ngay khách sạn gần đó do hắn thuê trước và chốt của lại, rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Dù cháu Đ cố gắng chống cự, nhưng trước sức mạnh của “con ác thú” nên cháu không thể phản kháng. Sau 3 lần giao cấu với cô bé, Nghiệp mặc quần áo vào rồi ra bến xe đón khách, xem như không có chuyện gì xảy ra.

Về phần cháu Đ, sau khi thoát khỏi nanh vuốt của gã “yêu râu xanh” hung bạo liền đi xe bến xe, gọi điện thoại báo lại cho ông N biết đầu đuôi sự tình. Nhận được tin trình báo của cháu Đ và ông N, Công an quận 12 đã bắt khẩn cấp Nghiệp về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *