Published On: Thu, Aug 18th, 2016

Chạy vào nhà tắm nôn vội vì thấy cơ thể người tình hot girl, tôi mới biết mình…

Cánh cửa phòng mở ra thấy em đang nằm trên giường, tôi vội cởi phăng quần áo rồi lao đến. Nhưng vừa mới kéo tấm chăn mỏng đắp trên người cô nhân tình hotgirl ra tôi đã sốc tới tận óc và lao vội vào nhà tắm nôn thốc nôn tháo.

  Chạy vào nhà tắm nôn vội vì thấy cơ thể người tình hot girl, tôi mới biết mình...

Nhìn vợ trong bộ đồ ở nhà, ôm con ngủ mà tôi phát chán vác gối ra phòng khách. (Ảnh minh họa)

Cưới vợ 3 năm và đã có con gái 1 tuổi nhưng tôi lại vướng phải lưới tình của Loan cô thư ký trẻ đẹp ở công ty. Thực sự nhìn cơ thể loan nóng bỏng trong những bộ đồ bó sát cánh đàn ông không ai là không khát thèm.

Tôi là giám đốc, em là thư kí riêng nên chúng tôi có nhiều thời gian gần gũi và đi chung với nhau. Trước đây tôi vốn nổi tiếng là người đàn ông của gia đinh, yêu thương vợ con nhưng chẳng hiểu sao từ ngày Loan vào làm ở công ty tôi như ăn phải bùa mê thuốc lú. Tôi chán vợ hẳn.

Về tới nhà là đá thúng đụng nia kiếm cớ gây sự với vợ. Vợ tôi hồi con gái cũng xinh lắm, nhưng sau sinh con có hơi mập và tuềnh toàng trong chuyện ăn mặc hơn. Nhìn vợ trong bộ đồ ở nhà, ôm con ngủ mà tôi phát chán vác gối ra phòng khách. Tôi chỉ ước người nằm trên giường kia là Loan trong bộ váy ngủ quyến rũ mà thôi.

Thời gian tôi và loan hẹn hò đã vài lần tôi có ý rủ cô ấy đi nhà nghỉ nhưng em lại khéo léo từ chối. Em bảo em không muốn mang tiếng là kẻ xen ngang vào hạnh phúc người khác. Em còn trẻ em muốn có một gia đình thực sự, nếu anh muốn đến với em thì phải chấm dứt với vợ trước pháp luật.

Chỉ với mấy câu nói đó thôi, chẳng hiểu sao tôi lại mê muội về nhà đòi li hôn bằng được. Vợ tôi lúc đầu cũng muốn níu kéo nhưng thấy tôi dứt khoát quá thì em cũng quyết định kí vào đơn và ra đi với hai bàn tay trắng. Em nói em chẳng cần mang theo gì cả, vì mỗi thứ liên quan đến tôi đều khiến em khinh bỉ.

- Em suy nghĩ kĩ chưa? Không thì anh sẽ chuyển cho em 1 tỷ để em lấy tiền trang trải cuộc sống trước mắt.

- Tôi không cần, không có tiền của anh mẹ con tôi cũng sống tốt. Anh ham gái đẹp chê vợ xấu, rồi có ngày anh phải hối hận về quyết định của mình. Tôi tin là ngày đó sẽ không còn xa đâu, anh cứ đợi đi.

Biết vợ hận mình nên tôi không nói gì nữa. Tôi hứa hàng tháng sẽ chu cấp cho con đầy đủ. Vậy là chúng tôi chia tay sau 3 năm sống chung. Ngay hôm tòa giải quyết tôi đã gọi điện cho Loan hẹn em ở khách sạn và muốn cho em biết tôi đã tự do và thoải mái cưới em làm vợ. Loan đã đồng ý vào khách sạn lần đầu tiên với tôi, cảm giác chinh phục được người tình khiến tôi phấn khởi lắm.

Chạy vào nhà tắm nôn vội vì thấy cơ thể người tình hot girl, tôi mới biết mình...

Nhưng vừa mới kéo tấm chăn mỏng đắp trên người cô nhân tình hotgirl ra tôi đã sốc tới tận óc và lao vội vào nhà tắm nôn thốc nôn tháo. (Ảnh minh họa)

Loan đã đợi sẵn tôi ở khách sạn. Cánh cửa phòng mở ra thấy em đang nằm trên giường, tôi vội cởi phăng quần áo rồi lao đến. Nhưng vừa mới kéo tấm chăn mỏng đắp trên người cô nhân tình hotgirl ra tôi đã sốc tới tận óc và lao vội vào nhà tắm nôn thốc nôn tháo.

Trên chiếc giường, Loan khoe trọn cơ thể của mình nhưng tất cả chỉ toàn là hàng giả. Thậm chí một bên ngực của em còn dính phẫu thuật hỏng nên nó méo xẹo lệch so với bình thường… Thì ra hàng ngày em vẫn dùng những thứ công cụ bằng silicon để hỗ trợ trông nó mới cuốn hút như thế.

Lúc này tôi mới biết mình là thằng ngu thực sự. Vợ con đàng hoàng như thế nhưng tự dưng lại rũ bỏ để đến với một cô gái người đầy phế tích thế kia. Ra khỏi khách sạn tôi vội vã gọi cho vợ nhưng đầu máy bên kia không có người nghe, hối hận thì đã muộn mất rồi.

Theo blogtamsu

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments