Kể tội mình cho người yêu đã trở thành phong trào internet " liên tục tạo dáng, nháy mắt và cử chỉ kém chân thành" những đối tượng này nhận không ít gạch đá  từ dư luận.

Cách đây chưa lâu, dân mạng từng "dậy sóng" khi một nam sinh "diễn trò" khóc nhớ người yêu cũ và liên tục “làm dáng” trong clip. Dường như trào lưu quay clip dành cho người yêu cũ đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những ai thể hiện tình cảm chân thành của mình đều được cộng đồng đón nhận, tuy nhiên vẫn có những bạn chỉ coi đây như là cách để được nhiều người biết đến. Tất nhiên, những đối tượng này nhận được không ít "gạch đá" từ dư luận.
Dù bị "ném đá" nhưng có vẻ như điều đó không làm "trào lưu" khóc, hát, tâm sự… về người yêu cũ giảm sức hút. Cách đây vài ngày, clip mang tên “ Lỗi lầm là ở em ” của một nữ sinh xinh đẹp xuất hiện trên YouTube gây nhiều ý kiến trái chiều. Nữ sinh với những lời tâm sự da diết nhưng khuôn mặt trang điểm lòe loẹt lại không hề "ăn nhập" với những lời nói ấy.

Nữ sinh trong clip

Nữ sinh bị nén đá trong đoạn clip nói trên.

Cô gái dành cho những người yêu những lời như: “Và bởi vì em là con gái. Và bởi vì em là phụ nữ. Nên lỗi lầm sẽ luôn ở bên em. Về phía em. Em đã không thể giữ được một người đàn ông tốt? Chứ không phải là: Đàn ông tốt thì sẽ không đi sao? Anh đi vì em cố gắng giữ. Bởi vì em càng giữ thì anh sẽ càng đi. Anh hết yêu em. Bởi vì em yêu anh nhiều quá…”. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô gái giản dị hơn với khuôn mặt bớt son phần, bớt những cái nháy – liếc mắt và cử chỉ kém chân thành.
Rất nhiều bạn sau khi xem clip này đã tỏ ra ái ngại và khó chịu bởi vì nữ sinh xinh đẹp này thể hiện trên cả mức bình thường, thậm chí trở thành quá lố.
“Bây giờ có trào lưu các hot girl xinh đẹp, bật nhạc buồn, quay clip… kể tội các bạn nam phụ bạc. Chuyện cũng chẳng có gì đáng bàn tán nếu nhìn mặt bạn không quá giả tạo!” – bạn Tùng Đặng bình luận.
Bạn có nick name Sao Phải Quên tỏ ra gay gắt : “Thích nổi tiếng chứ lỗi với lầm gì”.

Dư luận nén đá với đoạn clip không chân thành

Dư luận nén đá với đoạn clip không chân thành.

Thiết nghĩ, mỗi người đều có quyền bày tỏ tình cảm của mình nhưng dựa vào đó để làm nổi bật bản thân thì sự lựa chọn đó hoàn toàn sai lầm. Tình cảm, tình yêu là điều thiêng liêng. Khi một người không còn ở bên ta nữa, chắc chắn có lý do của họ. Thay vì kể lể, nuối tiếc, ta nên tôn trọng bản thân mình hơn bằng việc sống tốt ở hiện tại và học cách trân trọng những gì mình đang có.

Mời các bạn xem clip dưới đây:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *