Published On: Tue, Dec 27th, 2016

Cô bé 14 tuổi hát “Duyên phận” quá ngọt

 Đàm Vĩnh Hưng thán phục trước giọng hát ngọt ngào của hai học trò Cẩm Ly là Thiện NhânCao Công Nghĩa.

Tập 6 của Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng đã lên sóng tối 26.12 trên THVL1. Trong đó, tiết mục của hai học trò Cẩm Ly là Cao Công NghĩaThiện Nhân gây chú ý.

 Cô bé 14 tuổi hát Duyên phận quá ngọt

Học trò của Cẩm Ly song ca bolero đầy ngọt ngào

Cao Công Nghĩa và Thiện Nhân lựa chọn bản mash-up hai ca khúc bolero - Duyên phận và Vùng lá me bay. Đây được xem là thử thách lớn đối với hai cô gái trẻ vì ca khúc gắn liền với tên tuổi danh ca Như Quỳnh.

Bản mashup Duyên phận – Vùng lá me bay của cặp đôi Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân khiến giám khảo khách mời Vân Khánh vô cùng bất ngờ. Cô gửi lời khen đến Cao Công Nghĩa khi hát đầy cảm xúc, cách nhã chữ, luyến láy điêu luyện.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại rất hài lòng với sự hòa hợp, “tuy 2 mà 1” của 2 học trò Cẩm Ly. Khi song ca, cả hai cô gái luôn thể hiện đều tăm tắp từng chữ một suốt cả mùa Cặp đôi vàng khiến Mr Đàm không khỏi thán phục.

Dù mới 14 tuổi nhưng Thiện Nhân vẫn khiến khán giả nức lòng trước ca khúc nói về cảm xúc của các thiếu nữ trước tình yêu, cuộc sống. Quán quân Giọng hát Việt nhí ngày nào dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài thể hiện ca khúc tình yêu.

Cô bé 14 tuổi hát Duyên phận quá ngọt

Thiện Nhân ngày càng ra dáng thiếu nữ

Riêng cô giáo khó tính Cẩm Ly tiếp tục nhắn nhủ học trò cần phát huy những điểm hay và khắc phục những điểm hạn chế. Màn trình diễn của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân giành được những tràn pháo tay không ngớt từ khán giả. Đây cũng là cặp đôi có số điểm cao nhất của tuần và liên tục dẫn đầu tại cuộc thi dù nhỏ tuổi nhất.

Video tiết mục của Cao Công Nghĩa và Thiện Nhân

Theo Danviet

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments