Published On: Wed, Jun 29th, 2016

Đi họp lớp cấp 3 với chồng, tôi choáng thấy con của lớp trưởng đeo chiếc lắc tay đó

Cầm tay cu cậu dỗ dành tôi choáng khi thấy chiếc lắc tay vàng có khắc chữ cái đầu tên tôi và chồng được đeo trên tay thằng bé. Đây chẳng phải chiếc vòng ngày cưới tôi và anh đã mua sẵn cho con đấy ư?

Tối nay lớp cấp 3 của chồng tổ chức họp mặt, tôi đã khéo xin về sớm để đi tân trang lại nhan sắc. Nghe chồng bảo lớp chồng toàn hot girl và người có gu thẩm mỹ khá cao nên tôi không thể ăn mặc xuề xòa đến được. Làm tóc và trang điểm nhẹ nhàng, tôi tới công ty chồng rồi đến nhà hàng luôn.

Công nhận lớp cấp 3 của anh đông thật ấy, hầu như ai cũng có gia đình hết rồi. Nhìn mấy chị đưa con tới mà tôi thấy thèm và hổ thẹn quá. Cưới nhau 5 năm mà vợ chồng tôi vẫn “tịt”, trong khi những cặp vợ chồng khác thì đẻ ầm ầm rồi. Nhiều lần tôi đi khám mà chán hẳn, mong 1 đứa con thôi sao mà khó thế.

Chờ hơn tiếng đồng hồ sau thì mọi người cũng đến đông đủ. Một chị gái khá xinh lên nói đôi lời. Nghe đâu chị ấy là lớp trưởng và đã lập gia đình 7 năm nay nhưng ly hôn rồi. Đẹp người mà lại lận đận về đường tình duyên đến thế, đúng là chả biết đâu mà lần.

Lúc mọi người tập trung ăn uống, chúc tụng nhau thì thằng bé con trưởng lớp chạy tới nũng nịu chồng tôi. Thấy nó anh liền bỏ cốc bia xuống và bế cu cậu lên thơm rối rít. Hình như anh và nó khá thân nhau, thằng bé chẳng sợ sệt gì khi được chồng tôi cưng nựng. Nhưng lúc tôi đòi bế thì cu cậu khóc thét lên và đòi mẹ.

Đi họp lớp cấp 3 với chồng, tôi choáng thấy con của lớp trưởng đeo chiếc lắc tay đó

Đây chẳng phải chiếc vòng ngày cưới tôi và anh đã mua sẵn cho con đấy ư? (ảnh minh họa)

Cầm tay cu cậu dỗ dành tôi choáng khi thấy chiếc lắc tay vàng có khắc chữ cái đầu tên tôi và chồng được đeo trên tay thằng bé. Đây chẳng phải chiếc vòng ngày cưới tôi và anh đã mua sẵn cho con đấy ư? Sao nó lại ở trên tay thằng bé thế này? Từ lúc đó trong đầu tôi hiện ra vô vàn suy nghĩ và nghi ngờ lẽ nào chồng và chị lớp trưởng kia có quan hệ gì?

Không nói, không thắc mắc gì nhiều cả buổi họp lớp tôi chỉ lặng lẽ quan sát biểu cảm của chồng, chị lớp trưởng và cậu nhóc kia tôi. Nhìn họ thân mật và hay liếc nhìn nhau mà tim tôi đau nhói, lẽ nào sự nghi ngờ kia của tôi là đúng. Gạt bỏ tất cả những suy đoán không có căn cứ đó ra, tôi xin phép mọi người về nhà trước vì lý do sức khỏe . Thấy tôi thế chồng chỉ đưa tôi ra bắt taxi rồi dặn dò vài câu rồi đi vào tiếp tục nhậu nhẹt.

Về nhà tôi lập tức lục tủ lần chiếc lắc tay đó. Nhưng nó đã biến mất hoàn toàn. Vậy chính xác nó đang nằm trên tay cậu nhóc kia rồi. Nhưng mối quan hệ mập mờ đó của 2 người khiến tôi đau đầu. Tôi cố vào trộm facebook chồng lục lọi tin nhắn của anh, để rồi chết trân khi thấy hộp thư của anh và chị lớp trưởng kia. 2 người đã qua lại với nhau 4 năm nay. Cu cậu 3 tuổi kia là sản phẩm của tình yêu vụng trộm mà anh và chị lớp trưởng đã qua lại. Cũng vì chuyện này mà chồng chị ta ly hôn, nhưng điều khiến tôi choáng hơn là anh hứa với chị ta nếu trong vòng 3 năm nữa tôi không có con anh sẽ ly hôn tôi và đón mẹ con chị ta về.

Quá sốc, quá đau về chuyện này. Tôi tắt face và nằm giường khóc thổn thức. Thì ra lý do anh vụng trộm là vì tôi vô sinh ư? Vậy mà lúc nào anh cũng nói con cái không quan trọng, anh cần tôi và không muốn mất tôi, vậy mà…

Nằm khóc, suy nghĩ cả đêm về chuyện này tôi không biết mình phải làm gì trong tình huống này. Anh ngoại tình 1 phần cũng là lỗi ở tôi, nhưng bắt tôi phải nhắm mắt làm ngơ chuyện anh đang hạnh phúc bên ai kia tôi không làm được. Giờ tôi phải làm gì đây, phải làm gì để anh bỏ mẹ con cô ta toàn tâm toàn ý quay về bên tôi như lời anh đã nói?

Theo Một thế giới

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments