Published On: Fri, Oct 28th, 2016

Được đại gia chuyển khoản cho 300 triệu quà 20/10, cô người yêu hot girl đã rút hết và…

“Anh chuyển cho cưng 300 triệu quà 20/10 nhé. Em thích mua gì thì mua. Yêu cưng nhiều, anh về sẽ đền cho cưng”.

  Được đại gia chuyển khoản cho 300 triệu quà 20/10, cô người yêu hot girl đã rút hết và...

“Anh chuyển cho cưng 300 triệu quà 20/10 nhé. Em thích mua gì thì mua. Yêu cưng nhiều, anh về sẽ đền cho cưng” (Ảnh minh họa)

Ngay từ nhỏ đã nổi tiếng là cô gái xinh xắn với dáng người thanh mảnh và khuôn mặt rất tây. Lớn lên Hương lại càng xinh đẹp và được biết bao chàng trai theo đuổi. Và cô nhanh chóng được đại gia H. để mắt tới sau một lần vào quán cà phê với đám bạn.

Sau ôm đó, ông H. đã thông qua một người bạn của Hương và có được số điện thoại của cô và bắt đầu lên kế hoạch tán tỉnh người đẹp. Nắm được điểm yếu của các cô gái là thích được nhận quà, ông H. liên tục gửi hoa và những món quà hàng hiệu đắt tiền tới địa chỉ nhà trọ và cửa hàng nơi Hương làm việc.

Không chỉ có thế, ngày nào ông cũng đứng đợi cô ở ngoài cửa hàng bên cạnh chiếc ô tô sang trọng, bóng loáng khiến bao cô gái cũng thèm muốn và ghen tị. Sau 1 tháng theo đuổi người đẹp, ông H. đã chinh phục được người đẹp. Hương đã đồng ý làm người yêu của đại gia và lập tức chuyển chỗ trọ.

Được đại gia chuyển khoản cho 300 triệu quà 20/10, cô người yêu hot girl đã rút hết và...

Hương được ông H. thuê cho một căn chung cư và ông đã trả tiền trước 1 năm. (Ảnh minh họa)

Hương được ông H. thuê cho một căn chung cư và ông đã trả tiền trước 1 năm. Cuộc sống thay đổi nhanh chóng, tự dưng một bước lên bà hoàng, sử dụng toàn những đồ hiệu đắt tiền khiến Hương lóa mắt. Cô đã chấp nhận trở thành người tình của người đàn ông có vợ, và được ông tìm tới mỗi lần để giải khuây.

Hương và ông H. cặp kè với nhau được 2 tháng thì vợ ông H. phát hiện ra. Chị ta đã gửi tin nhắn, gọi định và đón ở chỗ làm của cô để đánh ghen Hương nhưng may mắn lắm sao sau khi nhận được tin nhắn ông H. đã kịp thời dẹp yên bà vợ. Thực sự chuyện chồng đại gia của mình cặp kè với nhiều cô gái bà vợ không lạ gì nữa nhưng chị ta vẫn phải chấp nhận vì ly hôn thì chị ta và các con thiệt thòi.

Nhưng bản tính của đàn bà mà, thấy chồng cặp kè không thể nổi không nổi máu Hoạn Thư. Song chị ta vẫn sợ chồng một phép nên khi ông H. cho người tới thì hội của bà vợ cũng bị giải tán ngay. Lần đó và vài lần sau nữa Hương thoát khiến cô yên tâm nghĩ bà vợ ông H. không làm gì được mình. Nhưng 1 tuần trước đây thì cô đã không thoát được trận ngứa ghẻ hờn ghen của bà ta.

Chờ đúng dịp chồng đi công tác và Hương không đề phòng, vợ ông H. cho người đến tận phòng Hương đánh cô một trận tơi tả. Tất nhiên bà ta không lộ mặt, và người của ông H. cũng không biết mà tới lúc xảy ra ẩu đả nên bà ta cứ chối bay chối biến. Bà ta thì cứ thề sống chết với chồng là không động vào Hương, thậm chí còn nói hay là cô ta lừa chồng mình, cặp kè với kẻ khác để bị đánh ghen rồi đổ cho bà ấy.

Chỉ có Hương là phải chịu đau đớn cả thể xác lẫn tâm hồn mà thôi. Cô phải nghỉ làm cả tuần không dám đến cửa hàng vì mặt mày sưng húp. Ông H. ở nước ngoài cứ gọi điện về động viên người đẹp, hứa xong việc về nước ông sẽ bù đắp cho cô và tìm ra kẻ đứng đằng sau vụ đánh cô và xử đẹp.

20/10 này ông H. chưa về được, phải sang tuần sau ông mới về. Để an ủi người đẹp, ông đã chuyển khoản cho Hương 300 triệu làm quà. “Anh chuyển cho cưng 300 triệu quà 20/10 nhé. Em thích mua gì thì mua, em yên tâm cứ gọi điện thoại cho số này… thì cậu ấy sẽ tới chở em đi mà không lo ai hại em cả. Yêu cưng nhiều, anh về sẽ đền cho cưng”.

Sau cuộc gọi của ông H. chừng 10 phút thì tin nhắn điện thoại của Hương báo, cô mở ra, tài khoản của Hương đã có thêm 300 triệu. Số tiền mặt lớn nhất mà ông H. cho Hương từ khi cô quen ông ta tới giờ. Không ngần ngừ, Hương vội vàng lấy va li quần áo xếp vài bộ đồ rồi bắt taxi ra ngân hàng rút toàn bộ số tiền đó. Cô cũng không gọi cho số máy mà ông H. cho cô.

Sau khi có số tiền trong tay cô đã quyết định bắt xe vào Nam ngay lập tức. Cô biết mối quan hệ với ông H. sẽ không thể nào kéo dài được, ông ta chỉ coi tôi là vui chơi qua đường. Bà vợ ông ta sẽ không bao giờ để cho cô được yên đâu. Hương sẽ vào Nam chỗ một người bạn cùng quê để làm lại cuộc đời với số tiền này. Con đường phía trước mặt chưa biết ra sao nhưng cô quyết tâm sẽ không bao giờ bước lại con đường sai lầm mà cô đã đi với ông H. nữa.

Theo blogtamsu

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments