Published On: Mon, Dec 12th, 2016

Được hot girl mới quen trao cái “ngàn vàng” tôi sung sướng tận hưởng cho tới khi…

Vừa âu yếm được chưa đầy 5 phút “phần dưới” của tôi đã đau rát, sưng tấy và nghe em nói câu này tôi mới hiểu vì sao mình hot girl như em lại dễ dãi trao thân cho tôi như thế.

  Được hot girl mới quen trao cái “ngàn vàng” tôi sung sướng tận hưởng cho tới khi...

Cô làm gì với “cái ấy” của tôi thế này? (ảnh minh họa)

Từ trước đến nay tôi nổi tiếng với biệt danh Tú sát gái. Bởi tôi được cái dẻo miệng, hình thức khá được và nhà có điều kiện nên các em mê tôi lắm. Cũng đúng thôi, con gái thời nay ngoài chết vì sắc ra thì chết vì tiền là điều đương nhiên mà. Có tiền thì làm gì chẳng được, thế nên xung quanh tôi lúc nào cũng vài em vây quanh quan trọng là tôi thích em nào hay không thôi.

Đào hoa từ trước đến giờ quen rồi nên đến giờ 29 tuổi tôi vẫn chưa biết yêu thật lòng là gì. Với tôi tình yêu đơn giản chỉ là thỏa mãn nhu cầu, thú vui mà thôi chứ trên đời này làm quái gì có cái gọi là tình yêu thực sự chứ. Quan niệm là thế tôi cứ cặp kè hết cô này đến cô kia chán thì bỏ thôi. Thế rồi 1 ngày đi bar tôi gặp Thư – em hot girl mới nổi được được đám con trai săn đón như của quý.

Thấy em này thân hình cũng bốc lửa, gương mặt ưa nhìn tôi gật đầu cá cược với tụi bạn sẽ tán đổ Thư trong vòng 10 nốt nhạc. Cứ ngỡ em cũng dễ dãi như bao đứa con gái khác, nhưng không em lại tỏ ra chảnh chọe thậm chí không thèm đáp lời tôi mới cứng chứ? Lần đầu tiên bị gái phũ như vậy, tôi cay lắm. Tôi quyết tâm chinh phục Thư bằng được không bọn bạn nó cười mình thối mũi.

Nghĩ em này tán bằng tiền không được, tôi dùng mưu bí mật tặng quà và thường xuyên trồng cây si trước cổng nhà em. Với chiêu này, sau 1 tuần thì cô nàng đổ luôn. Nghĩ em này lúc đầu chơi mình 1 vố khá đâu tôi lẩm bẩm sẽ khiến em này yêu mình điên dại để đá em thật đau cho em biết thế nào là dám cứng với tôi. Và cứ thế chiến dịch lấy lòng Thư của tôi bắt đầu.

Được hot girl mới quen trao cái “ngàn vàng” tôi sung sướng tận hưởng cho tới khi...

Ai ngờ sau có 2 hôm đi chơi em đã chủ động ngả vào lòng tôi đòi ôm hôn các kiểu vờ giả vờ say để dụ tôi đi nhà nghỉ (ảnh minh họa)

Cứ nghĩ em khó khăn, chảnh chọe lắm cơ. Ai ngờ sau có 2 hôm đi chơi em đã chủ động ngả vào lòng tôi đòi ôm hôn các kiểu vờ giả vờ say để dụ tôi đi nhà nghỉ. Cười khẩy khinh thường cô nàng hot girl này hóa ra lúc đầu làm bộ làm tịch thôi chứ thực chất chẳng khác gì mất em đã qua tay tôi cả. Nhưng thôi, mấy khi được hot girl chủ động trao thân thế này, tôi phải tận hưởng ngay mới được không phí lộc trời.

Đưa Thư vào khách sạn gần đó, tôi nhìn từ đầu đến chân em rồi cười nham hiểm 1 cái đi tắm rửa sạch sẽ rồi còn tận hưởng chứ? Tắm xong, tôi hớn hở ra ôm lấy Thư mà ôm hít đủ loại thì em bất ngờ đẩy tôi ra bắt tôi sử dụng bao cao su mới chịu cho làm chuyện kia. Thấy cô nàng này khá khôn tôi đành chấp nhận của em để nhanh chóng làm chuyện cần làm.

Hì hục chiếm lấy em làm chuyện ấy lên bờ xuống ruộng chưa đầy 5 phút sau thì tôi phải buông vội Thư ra ôm lấy “phần dưới” của mình kêu đau oai oái. Thấy tôi khổ sở, đau đớn như vậy Thư dậy rót rượu uống nhìn tôi cường nham hiểm bảo.

- Đau rát chứ anh yêu, em không nghĩ là anh nhạy cảm với muối ớt thế đâu. À, vừa tiện thể em trộn luôn thuốc  có thể gây vô sinh vào cốc rượu cho anh uống rồi đó.

- Hả??? Cô làm gì với “cái ấy” của tôi thế này, cô có biết nó quan trọng với 1 người đàn ông thế nào không?

- Em biết chứ? Biết nên em mới làm? Anh cứ tận hưởng đi, mấy khi được thử cảm giác chỗ ấy bị bỏng rát sau khi ngủ với gái nhỉ?

- Cô…cô liệu hồn đấy, tôi không tha cho cô đâu.

- Anh có biết tôi là ai không mà đòi trả thù? Mà anh không thắc mắc tại sao tôi lại dễ dãi với anh như vậy à?

- Cô tiếp cận tôi với mục đích gì? Tôi có thù oán gì với cô chứ?

- Anh không có thù oán gì với tôi cả. Nhưng với chị họ tôi thì có đấy!

- Chị cô, chị cô là ai?

- Là Thúy – cô gái mới bị anh đã 2 tháng trước giờ đang đâu khổ, nhục nhã với cái bụng bầu anh tặng đó. Đồ sở khanh.

- Cô ta ngủ với ai có bầu sao cô lại đổ cho tôi?

- Ngủ với ai ư? Ngoài anh ra thì còn ai khác chứ? Nói cho anh biết chị tôi đã chấp nhận làm mẹ đơn thân và không bao giờ cho anh nhận con. Vì uất hận, căm tức anh tôi đã lừa anh vào tròng mà trả thù đấy. Thế nào, thử xem sao đêm nay anh có thể đi gái được nữa không với “cái ấy” dị dạng của mình.

- Hả??? Cô định hại đời trai của tôi thế này ư?

- Hại gì chứ? Là cái giá của anh phải trả thôi. Biết bao cô gái bị anh lừa, phũ phàng bỏ rơi rồi. Nói cho anh biết con gái chúng tôi là người chứ không phải rác thải nhé. Ngữ đàn ông như anh rồi sẽ bị quả báo thôi. Chuyện hôm nay chỉ là cảnh cáo, nếu sau đêm nay anh dám lừa cô nào nữa thì đừng trách tôi quay lại gặp anh. À, quên để tôi nói cho anh hay nhé. Tôi là chị đại của nhóm đầu gấu, xã hội đen đấy. Bọn tôi không ngán thứ gì đâu.

- Ôi má ơi, con gặp nữ quái hay sao?

Bỏ tôi ở lại đó, Thư ra về mà mà không quên đe nẹt tôi đủ chuyện. Vừa sợ vừa đau đớn “chỗ ấy” tôi không còn cách này khác ngoài gật đầu hứa với cô ta. Đúng là đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, tưởng đời trai mình cứ huy hoàng mãi như thế ai ngờ lại có ngày như hôm nay. Có lẽ tôi phải sửa đổi và từ bỏ cái thói yêu linh tinh, chơi bời nữa. Tôi cũng đến tuổi lập gia đình rồi, cần yêu nghiêm túc và tìm 1 người con gái phù hợp với mình thay vì cứ ăn chơi hư hỏng thế này mãi.

Theo blogtamsu

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments