Published On: Sun, Dec 11th, 2016

Hoài Linh nghiêng mình nể phục nữ nghệ sĩ này!

Hoài Linh phải nể phục trước cách xử lý tình huống nhanh và sâu sắc của nghệ sĩ Thanh Hằng trên sân khấu.

Tập 6 của Ơn giời, cậu đây rồi! lên sóng tối 10.12 với sự góp mặt của nghệ sĩ Thanh Hằng tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả.

 Hoài Linh nghiêng mình nể phục nữ nghệ sĩ này!

Thanh Hằng tạo ấn tượng khi vào phòng Trấn Thành tại “Ơn giời, cậu đây rồi!”

15 năm xa quê, nghệ sĩ Thanh Hằng đã có màn trở lại cực kỳ ấn tượng trên sân khấu. Tại đây, cô đã hoá thân thành mẹ của người con mắc bệnh tâm thần – Trấn Thành. Không chỉ mắc bệnh, Trấn Thành còn là người con thiếu vật chất lẫn tình thương khi mẹ Thanh Hằng luôn phải đi hát kiếm sống. Nhiều lần, nam trưởng phòng khiến nữ nghệ sĩ ray rứt khi bắt mẹ rời nghiệp hát để kiếm tiền nuôi mình.

Để cầu cạnh tình thương, Trấn Thành đã tạo ra hàng loạt thử thách liên hoàn để làm khó Thanh Hằng. Nữ khách mời đã phải ba chân bốn cẳng, chạy vồ vập khắp phim trường để bắt được con gà trống cho Trấn Thành. Quá mệt mỏi, Thanh Hằng đã thẳng miệng mắng “Bà nội mày” làm Trấn Thành cũng phải thoát vai và phì cười.

Các tuồng cổ nổi tiếng cũng được Trấn Thành lấy để đối đáp với mẹ mình. Trong trích đoạn Con gái của mẹ, Thanh Hằng nhiều lần bị Trấn Thành bắt lỗi hát sai lời. Nam trưởng phòng còn đề nghị Thanh Hằng sáng tác lời mới cho tuồng cổ. Không chút chần chừ, Thanh Hằng liền cất tiếng hát và gọi Trấn Thành là “bóng lộ”. Thế nhưng, Trấn Thành lại mượn vọng cổ để ám chỉ: “Lấy ai thì lấy, đừng lấy mấy thằng bê bối như Trường Giang”.

 Hoài Linh nghiêng mình nể phục nữ nghệ sĩ này!

Thanh Hằng xử lý tốt các tình huống khó từ chương trình

Đang yên bình, Trương Thế Vinh – người con cả của Thanh Hằng bất ngờ trở về, đòi tống cổ Trấn Thành để chung sống cùng vợ sắp cưới. Ngay lập tức, Trấn Thành nhắc lại nỗi đau huỷ hôn của Thế Vinh khi cho rằng anh vẫn cố thành đôi với cô vợ hơn tuổi.

Căng thẳng đẩy lên cao trào khi người hàng xóm xuất hiện, tố Trấn Thành là kẻ phá hoại của cải nhà mình và buông lời xúc phạm, mắng Trấn Thành lè kẻ ngờ nghệch không cha. Chính nghệ sĩ Thanh Hằng cũng bị sỉ nhục “xướng ca vô loài”. Cùng một lúc bị cứa vào nhiều nỗi đau, Thanh Hằng đã “xù lông” để bảo vệ đàn con của mình.

 Hoài Linh nghiêng mình nể phục nữ nghệ sĩ này!

Hoài Linh thán phục trước tài năng của nghệ sĩ Thanh Hằng

Xử lý tài tình và nắm bắt kỹ lưỡng mọi chi tiết, giám khải Hoài Linh đã nghiêng mình bái phục và nói: “Em không dám nhận xét chị hai Thanh Hằng”.

Video phần trình diễn của nghệ sĩ Thanh Hằng

Theo Danviet

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments