Hot girl Bảo Trân cùng mẹ của mình vừa có chuyến bay ra Hà Nội để tham gia một sự kiện và cô nàng đã phát cuồng vì trà chanh và phô mai quê ở Hà Nội.

Bảo Trân từng tạo nên một hiện tượng lạ trong làng mẫu Việt Nam bởi thân hình “phổng phao” trước tuổi và một gương mặt trong sáng, thánh thiện. Hot girl sinh năm 1998 này được gắn liền với nick name “cô dâu 12 tuổi” và từng được một số trang báo của nước ngoài chú ý.

Tuy nhiên, trong năm 2012, Bảo Trân bỗng “chững” lại trước mọi hoạt động của mình, không còn xuất hiện ào ạt như trước nữa. Cô nàng vừa có chuyến ra Hà Nội vào hôm qua để tham dự một sự kiện. Lần đầu tiên tới Hà Nội, lại vào đúng thời điểm lạnh giá nhất nên Bảo Trân có khá nhiều cảm xúc về mảnh đất Thủ Đô.

Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 1

Rất nhiều người nhận ra Bảo Trân và xin chụp hình cùng.

Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 2

Chào Bảo Trân, bạn đã kịp thích nghi với cái rét ở Hà Nội chưa?

(Cười) Dù đã biết trước là Hà Nội đang rất lạnh và 2 mẹ con đã chuẩn bị khá nhiều quần áo ấm nhưng khi ra tới sân bay thì Trân vẫn thật sự bị “choáng”. Tuy nhiên Trân lại rất thích không khí lạnh này, trong Sài Gòn thì có lẽ không bao giờ “tận hưởng” được. Vì vậy mà dù trời rét nhưng 2 mẹ con vẫn đi chơi lòng vòng quanh Hồ Gươm nãy giờ!

Trân đã kịp thưởng thức những đặc sản của Hà Nội?

Có một số rồi! Hồi sáng, Trân và mẹ đã được ăn phở Hà Nội, đã ra tới Hà Nội thì chắc chắn phải thưởng thức món này rồi. Quả đúng như người ta nói, phở thì có nhiều nhưng chỉ Hà Nội mới đặc biệt, nhất là khi phở ăn chung với quẩy nữa, trong Sài Gòn người ta không ăn vậy.

Món làm Trân “phát cuồng” lại là những món bán ở hàng quán vỉa hè như phô mai que, nem chua rán hay trà chanh. Ở Sài Gòn cũng có nguyên con phố bán trà chanh nhưng chắc cách pha chế khác nhiều, trà chanh ở Hà Nội mang hương vị rất riêng. Dù trời lạnh nhưng Trân uống hết mấy ly rồi.

Trân cũng cùng mẹ đi mua ô mai và bánh đậu xanh để làm quà cho những người ở nhà. Còn nhiều món mà Trân muốn thưởng thức lắm, không biết từ giờ tới chiều mai có kịp không! (cười)

Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 3Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 4

Sao bạn lại về gấp thế trong khi còn rất nhiều thứ để khám phá?

Trân cũng muốn ở lại thêm thời gian lắm, còn quá nhiều điều mới lạ và hấp dẫn. Trân cũng đặc biệt thích giọng nói của người Hà Nội nữa. Nhưng biết làm sao khi thời gian không cho phép, Trân phải quay về trong chủ nhật để thứ 2 còn kịp đi học.

Sau chuyến đi này, điều gì sẽ khiến bạn nhớ đến đầu tiên khi nhớ về Hà Nội?

Nhiều lắm! Hà Nội có phần gì đó giống như trong tưởng tượng của Trân, dù cũng rất hiện đại, phát triển nhưng vẫn có những góc cổ kính, rêu phong. Trân cảm thấy cuộc sống ở đây có phần bình yên và chậm rãi hơn Sài Gòn.

Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 5Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 6

Nhiều người hỏi sao dạo này bạn im ắng thế?

Thật ra bản thân Trân cũng ý thức được điều đó. Một phần bởi việc học tập, năm nay là năm cuối cấp nên Trân cũng hạn chế các hoạt động mà chỉ dám hoạt động một cách cầm chừng thôi. Mẹ cũng luôn ở bên cạnh để hỗ trợ Trân trong mọi thứ.

Cũng có nhiều lời mời đi diễn, đóng phim. Nhưng phim thì Trân chưa dám nhận lời vì không đảm bảo được về mặt thời gian. Còn các show diễn thì cũng hạn chế đi nhiều, nhưng Trân vẫn làm MC và xuất hiện khá đều đặn trên một kênh truyền hình mà.

Với lại Trân nghĩ nên cho mình một khoảng thời gian “lắng” xuống, để sau này khi có hoạt động nào đó, xuất hiện trở lại sẽ thú vị hơn, xuất hiện nhiều sẽ dễ gây nhàm chán.

Vậy bạn đã có kế hoạch cụ thể gì trong tương lai chưa?

Kế hoạch trong học tập thì tất nhiên sẽ là hoàn thành tốt năm học cuối cấp này rồi. Còn trong công việc thì cũng có, nhưng vẫn chỉ là những dự định trong tương lai thôi, khi nào có lịch trình cụ thể mới chắc được.

Cảm ơn Bảo Trân về những chia sẻ rất thú vị vừa rồi!Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 7Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 8Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 9Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 10Hot girl Bảo Trân phát cuồng vì trà chanh và phô mai que 11

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *