Published On: Sun, Dec 4th, 2016

Hot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di động

Điều đáng chú ý hơn rằng cứ mỗi lần thua, nữ streamer này sẽ chấp nhận… cởi một món đồ trên người mình.

Với sự phát triển của các mạng xã hội, cũng như những nền tảng livestream hiện nay, các nữ streamer đang ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của nam giới, đặc biệt là những cô gái xinh đẹp. Điều này khiến cho các nữ streamer nhanh chóng rơi vào trong tầm ngắm của các nhãn hàng với mục đích quảng cáo, và quảng cáo game di động là một trong những hình thức phổ biến nhất.

Hot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di động

Hình ảnh nữ streamer này vào lần đầu

Mới đây, một nữ streamer tại Trung Quốc đã nghĩ ra cách quảng cáo game di động cực “dị”, đó là tổ chức thi đấu PK với chính người xem. Điều đáng chú ý hơn rằng cứ mỗi lần thua, nữ streamer này sẽ chấp nhận… cởi một món đồ trên người mình.

Hot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di động

Cứ mỗi lần thua trận sẽ cởi bỏ một món trang phục

Lúc đầu, nữ streamer này diện bộ trang phục khá đẹp theo phong cách nữ sinh, thế nhưng chỉ sau vài lần thua trận, cô gái này đã nhanh chóng lột bỏ trang phục của mình và cuối cùng chỉ còn lại duy nhất chiếc váy ngủ. Rất may rằng đến đây, nữ streamer này đã dừng lại và không tiếp tục chấp nhận thách đầu từ phía người xem nữa.

Hot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di động

Nhưng chỉ sau vài lần thua trận

Hình ảnh của nữ streamer này nhanh chóng được đăng tải trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc, nhiều người lên tiếng chỉ trích nhưng ngay sau đó, cái tên của cô nhanh chóng trở nên “hot” và nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm, tất nhiên, tựa game di động mà cô gái này quảng cáo cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm.

Được biết, số tiền mà các NPH Game bỏ ra để thuê các nữ streamer này là không hề nhỏ. Hợp đồng ký kết để các cô nàng này livestream chơi game, thậm chí sử dụng các chiêu trò để thu hút người xem có thể lên đến cả vạn tệ (1 Vạn Tệ ~ 33 triệu đồng). Tất nhiên, càng thu hút được nhiều người xem, nữ streamer đó càng kiếm được thêm nhiều tiền thưởng từ phía NPH. Do đó, việc sử dụng các chiêu trò như ăn mặc gợi cảm, lột đồ khoe thân… được đưa vào khá thường xuyên.

Hot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di động

Nữ streamer này khá xinh đẹp và dễ thương

Hot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di độngHot girl xinh đẹp không ngại cởi đồ, khoe thân để quảng bá game di động

Trên thực tế, đối tượng game thủ từ xưa đến nay vẫn đa phần là nam, và cũng là những người chơi chịu khó nạp tiền nhất. Chính vì vậy, việc các NPH thuê những nữ streamer xinh đẹp để quảng bá cho sản phẩm game online của mình, nhằm đánh mạnh vào tâm lý của các nam game thủ cũng là điều dễ hiểu.

Theo GameK

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments