Published On: Tue, Jul 19th, 2016

Lương Bích Hữu táo bạo trên sân khấu với trang phục cắt cúp

Nữ ca sĩ tiếp tục chứng tỏ phong cách mới của mình với bộ trang phục cắt cúp táo bạo trên sân khấu.

Lương Bích Hữu táo bạo trên sân khấu với trang phục cắt cúp

Tham gia chương trình Vietnam Top Hits số 42, Lương Bích Hữu lần đầu thử sức với thể loại nhạc remix với Em chọn cô đơn. Đây là bài hit của bà mẹ một con thuộc dòng nhạc pop ballad, được hòa âm mới sôi động và phù hợp với các sân khấu lớn.

Lương Bích Hữu táo bạo trên sân khấu với trang phục cắt cúpKhông có lợi thế về vũ đạo, nữ ca sĩ vẫn cố gắng kết hợp cùng vũ đoàn để tiết mục của mình cuốn hút hơn.

Lương Bích Hữu táo bạo trên sân khấu với trang phục cắt cúp

Đầu tháng 4, Lương Bích Hữu khiến người hâm mộ bất ngờ khi thay đổi phong cách từ kín đáo, nhẹ nhàng sang hình ảnh táo bạo, quyến rũ hơn. Lần này, cô tiếp tục chứng tỏ hướng đi của mình với bộ váy ngắn, cúp ngực cùng những phần cắt xẻ táo bạo.

Lương Bích Hữu táo bạo trên sân khấu với trang phục cắt cúp

Sau thời gian dành cho gia đình, sự trở lại trong âm nhạc của Vy Oanh ngày càng mạnh mẽ. Lần này, cô mang đến ca khúc Whenever Whenever được viết lại lời Việt. Cô diện trang phục Ấn Độ và thể hiện những điệu múa ấn tượng.

Lương Bích Hữu táo bạo trên sân khấu với trang phục cắt cúpTrong khi đó, Mia lại lột xác hoàn toàn với hình ảnh nhẹ nhàng quyến rũ trong ca khúc ballad Sợ.

Lương Bích Hữu táo bạo trên sân khấu với trang phục cắt cúpSau vai diễn trong Fan cường, Phương Trinh Jolie trở lại với âm nhạc. Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc I Need You mang phong cách âm nhạc EDM thời thượng.

Lương Bích Hữu táo bạo trên sân khấu với trang phục cắt cúpThanh Duy thể hiện Những lời buồn đậm chất jazz trên sân khấu.

Lương Bích Hữu táo bạo trên sân khấu với trang phục cắt cúpHọc trò Đàm Vĩnh Hưng – Vicky Nhung tiếp tục thể hiện phong cách âm nhạc vui nhộn qua ca khúc Đừng lo.

Theo Zing

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments