Mới đây, Minh tiệp đã đưa ra một bất ngờ cho giới truyền thông trên facebook , Midu sẽ là gương mặt đại diện của công ty MTS Việt Nam sang Hàn Quốc để quảng bá phần mền nổi tiếng của Hàn Quốc.

Minh Tiệp chia sẻ niềm vui trên facebook

Minh Tiệp chia sẻ niềm vui trên facebook.(Midu sang Hàn Quốc chụp ảnh cùng Big Bang).

Liên lạc với Minh Tiệp, anh tiết lộ: “Khi biết rằng phía Hàn Quốc đang có nhu cầu tìm một diễn viên nữ để quay quảng cáo công nghệ cùng Big Bang, tôi đã nộp hồ sơ ứng tuyển cho Midu. Và bất ngờ hơn khi Midu đã được chọn để tham gia dự án truyền thông lớn này”.

Điều thú vị là Midu cũng rất thích nhóm Big Bang nên chị ấy đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được hợp tác cùng các thần tượng của mình. Chị vui mừng thổ lộ với iOne: "Trong quá trình tuyển chọn, Midu được biết là có rất nhiều gương mặt xinh đẹp ở các quốc gia khác cũng đăng kí casting. Vậy nên mình cảm thấy rất tự hào khi là một diễn viên Việt Nam được mời tham gia cùng nhóm Big Bang. Midu sẽ ở lại Hàn Quốc trong 5 ngày, tuân thủ chặt chẽ lịch trình mà phía Hàn Quốc đưa ra và 23/3 sẽ trở về VIệt Nam".

Bộ ảnh và TVC quảng cáo cho dự án này cũng sẽ xuất hiện ở nhiều nước Châu Á khác, đồng nghĩa với việc hình ảnh của Midu sẽ được quảng bá rộng rãi ở các nước trong khu vực.

Sở dĩ phía Hàn Quốc lựa chọn Midu là bởi chị có gương mặt khả ái, sở hữu những nét đẹp tự nhiên khiến các chàng trai Big Bang rất hài lòng. Theo lịch trình, Minh Tiệp sẽ bay sang Hàn Quốc vào ngày 19/3 cùng Midu. Sau đó, nữ diễn viên Mùa hè lạnh sẽ chụp ảnh và quay clip quảng cáo chung cùng nhóm Big Bang.

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *