Published On: Wed, Dec 21st, 2016

Mr. Đàm “chặt đẹp” MC Nguyên Khang trên truyền hình

Đàm Vĩnh Hưng thay Quang Linh đáp trả MC Nguyên Khang trong tập 5 của “Cặp đôi vàng”.

Tập 5 của Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng vừa lên sóng THVL1 tối 19.12. Bằng câu chuyện giai nhân và quái vật, trên nền nhạc Mùa đông của anh, cặp đôi Bình Mập – Phúc Béo mang đến không khí đầy chất cổ tích.

 Mr. Đàm chặt đẹp MC Nguyên Khang trên truyền hình

Bình Mập – Phúc Béo song ca tình cảm.

Dù là nghệ sĩ hài, nhưng chất giọng khá ngọt ngào của của cặp song ca cũng đủ mang đến những xúc cảm khá quên cho khán giả. Cả Minh Vy và Cẩm Ly đều cho rằng, tạo hình thú vị của Bình Mập – Phúc Béo đã chinh phục để lại ấn tượng khó quên cho khán giả sau mỗi tập.

Đặc biệt, Cẩm Ly thán phục sự “hy sinh” của Bình Mập khi hóa trang rất kỹ, gặp nhiều khó khăn trong việc phát âm, nhưng vẫn hoàn thành tốt phần thi của mình.

Giám khảo khách mời Quang Linh tỏ ra khá tinh ý khi phát hiện Bình Mập không thể hát được giọng Bắc. Anh đưa ra lời khuyên: “Nếu mình là bạn, mình sẽ chọn bài hát có chất Nam bộ và diễn cho tiết mục của mình có tính giải trí điên đảo”.

 Mr. Đàm chặt đẹp MC Nguyên Khang trên truyền hình

Quang Linh nhắc nhở Bình Mập phải hát giọng Bắc

Lời góp ý chân thành nhưng với vẻ mặt khá nghiêm nghị, Quang Linh gặp phải sự “phản đối” của Nguyên Khang. Nam MC cho rằng: “Biết là anh Linh muốn thí sinh hoàn thiện hơn, nhưng khi anh góp ý giá mà anh cười nhẹ thôi, thí sinh sẽ đỡ căng thẳng hơn.” 

Ngay lập tức, Mr Đàm liền bênh vực đồng nghiệp: “Cái đó khó lắm nha, phải chuyên nghiệp lắm mới làm được, không thể nào mình mình góp ý buồn mà mặt mình cười được!”

Điệu bộ hài hước, lém lỉnh quen thuộc của Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả được một trận cười nghiêng  ngả.

 Mr. Đàm chặt đẹp MC Nguyên Khang trên truyền hình

MC Nguyên Khang bị Mr. Đàm “chỉnh” trên sóng truyền hình

Video phần biểu diễn của Bình Mập – Phúc Béo.

Theo Danviet

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments