Published On: Mon, Dec 12th, 2016

Phan Mạnh Quỳnh gây sốt, Trịnh Thăng Bình bị loại tại Sing my song

Trong khi tác giả Vợ người ta được khen và bị giành giật quyết liệt, giọng ca Người ấy lại bị loại thẳng tay ngay từ vòng đầu tiên.

Trong tập 4 Sing my song vừa được lên sóng tối 11/12, khán giả đã được chứng kiến sự trở lại của hàng loạt những gương mặt quen thuộc, đã, đang hoạt động ca hát chuyên nghiệp.

Đáng chú ý trong số đó là sự xuất hiện của tác giả Vợ người ta – Phan Mạnh Quỳnh. Khi vừa bước ra sân khấu với ca khúc mới – Con tin tam vỡ, nam ca sĩ đã chinh phục cả 3 HLV Đức Trí, Nguyễn Hải Phong, Giáng Son nhờ chất nhạc đặc biệt, không đụng hàng với bất cứ ai.

 Phan Mạnh Quỳnh gây sốt, Trịnh Thăng Bình bị loại tại Sing my song

Phan Mạnh Quỳnh khiến các HLV phấn khích và ra sức tranh giành anh về đội.

Thậm chí, nhạc sĩ Đức Trí còn khen Phan Mạnh Quỳnh là nhân tố tạo hit của Sing my song, bởi “phần điệp khúc trong bài hát của bạn quá nguy hiểm”.

Để thuyết phục tác giả Vợ người ta về đội mình, Nguyễn Hải Phong đã không ngại nhắc đến những kỷ niệm vui của cả hai để lấy đó làm lợi thế. Sau một lúc cân nhắc, Phan Mạnh Quỳnh đã quyết định về đội Nguyễn Hải Phong trong sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình – chủ nhân của hàng loạt ca khúc hit trên thị trường nhạc Việt cũng gây bất ngờ không kém. Anh mang đến ca khúc Vỡ tan có giai điệu nồng nàn, da diết, tuy nhiên, do thiếu một chút may mắn, giọng ca Người ấy vẫn chưa thuyết phục được HLV nào gạt cần.

Phan Mạnh Quỳnh gây sốt, Trịnh Thăng Bình bị loại tại Sing my song

Trịnh Thăng Bình bất ngờ bị… loại thẳng tay ở vòng đầu Sing my song.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét: “Tôi nghĩ bạn đã là một tác giả và có lối đi được rất đông khán giả trẻ yêu mến. Không có HLV nào gạt cần lựa chọn, nhưng với phong cách như thế này, bạn đủ tự tin để đi trong đời sống âm nhạc.”

Dù bất ngờ dừng chân sớm ngay tại vòng đầu Sing my song, Trịnh Thăng Bình cho biết, anh không buồn vì bản thân nam ca sĩ chỉ xem đây là một trải nghiệm quý giá. Ca khúc Vỡ tan của anh dù không chinh phục được các giám khảo nhưng vẫn hứa hẹn sẽ trở thành hit trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Sing my song tối qua cũng chào đón sự trở lại của cái tên quen thuộc như Trương Kiều Diễm – cô gái có đôi chân đẹp như Hà Hồ, giọng hát giống Mỹ Tâm từng gây sốt X-Factor.

Với ngoại hình xinh đẹp, chất nhạc bắt tai cùng phong cách biểu diễn đầy tự tin trên sân khấu, Kiều Diễm đã dễ dàng chinh phuc cả 3 HLV Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và Giáng Son.

 Phan Mạnh Quỳnh gây sốt, Trịnh Thăng Bình bị loại tại Sing my song

Trương Kiều Diễm tiếp tục toả sáng tại X-Factor nhờ ngoại hình xinh đẹp, sáng sân khấu.

Nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: “Em làm tôi nhớ đến một người mà tôi đã cộng tác cách đây không lâu. Khi gặp tôi thì cô ấy cũng giống như em, đầy cảm xúc, lửa bên trong và không biết tiết chế lại. Và tôi cũng nhìn thấy điều đó ở em. Tôi muốn nói đến nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà 10 năm về trước. Tôi tin rằng mình sẽ giúp em tiết chế, giữ cảm xúc của mình lại.”

Trước lời nhận xét của Đức Trí, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng hài hước cho hay: “Em ên về đội của anh Trí, vì anh Trí hay xúc động trước những cô gái cao, xinh đẹp như em.”

Trước những lời trêu chọc của đồng nghiệp, Đức Trí đáp trả rằng anh chọn Kiều Diễm không vì chân dài, bản thân anh cũng không thể tạo ra một ngôi sao nếu chính nghệ sĩ đó không có tố chất.

Sau một lúc cân nhắc, Kiều Diễm đã chọn về đội Đức Trí vì thích các ca khúc do anh sáng tác.

Một số hình ảnh trong chương trình Sing my song vừa qua:

Trần Dũng Khánh mở màn chương trình với ca khúc Gắng và chinh phục được Nguyễn Hải Phong, Đức Trí gạt cần. Nhạc sĩ Đường cong nhanh chóng nhận ra đây là học trò của mình và dễ dàng thuyết phục anh về đội.

 Phan Mạnh Quỳnh gây sốt, Trịnh Thăng Bình bị loại tại Sing my song

Bùi Linh – cô gái từng biết đến với màn cover thảm hoạ hit Đông Nhi ở Học viện ngôi sao đã trở lại với ca khúc Trôi và chinh phục 3 HLV Giáng Son, Đức Trí, Nguyễn Hải Phong. Cuối cùng, cô đã về đội Giáng Son vì đây là giám khảo đầu tiên chọn mình.

 Phan Mạnh Quỳnh gây sốt, Trịnh Thăng Bình bị loại tại Sing my song

Thí sinh Đinh Đức Thảo – thành viên nhóm It’s time chinh phục nhạc sĩ Giáng Son với một ca khúc có đề tài về xã hội – Tại sao vẫn thế.

 Phan Mạnh Quỳnh gây sốt, Trịnh Thăng Bình bị loại tại Sing my song

Bùi Caroon cũng khép lại chương trình với ca khúc Người mù – kể về câu chuyện của một người mù làm nghề bán vé số. Tiết mục của anh đã khiến 4 HLV gạt cần và ra sức giành giựt anh về đội. Sau một lúc cân nhắc, Bùi Caroon đã chọn về đội HLV Lê Minh Sơn.

Theo Danviet

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments