Published On: Thu, Dec 22nd, 2016

Sau lần được bạn gái hot girl cho hôn vào “chỗ đó” tôi mới hiểu vì sao cô ấy lại dễ dãi

Nếu như cô bạn gái hot girl không để tôi hôn vào “chỗ đen đen” đó của em thì có lẽ tôi vẫn nghĩ mình may mắn khi yêu được em. Nhưng giờ thì mọi chuyện đã kết thúc “chỗ đen đen” đó của em đã phản lại chủ rồi.

  Sau lần được bạn gái hot girl cho hôn vào “chỗ đó” tôi mới hiểu vì sao cô ấy lại dễ dãi

Vừa kéo chiếc váy của Thư xuống hôn vào “chỗ đen đen” đó của Thư thì (ảnh minh họa)

Sau khi bị bạn gái 5 năm “đá” đau điếng đi lấy người tôi đâm ra hận đời yêu đương, cặp kè với đủ loại con gái. Tôi yêu và đưa họ đi nhà nghỉ chán chê rồi vứt bỏ như cách để tôi trả thù cô tình cũ của mình với. Với tôi tình yêu giờ là 1 thứ gì đó rất mờ nhạt, hoang đường. Cứ ngỡ tôi mãi hư hỏng, chơi bời như thế nhưng đến 1 ngày tôi gặp Thư – cô hot girl đình đám mạng xã hội.

Khác với các cô gái khác, Thư khiến tôi có cảm giác chinh phục, muốn mang lại hạnh phúc cho em. Bởi Thư đẹp, Thư nóng bỏng nhưng em không hám tiền và dễ dàng ngả vào lòng tôi như bao cô gái khác. Nhiều khi bị nỗi đau thất tình dày vò, tôi tìm đến Thư để tâm sự. Em không nói gì nhiều, chỉ nhẹ nhàng ôm lấy tôi và an ủi khiến tôi ấm lòng và được chở che vô cùng.

Kể từ ngày tôi chia tay với tình cũ, đây là lần đầu tiên tôi biết yêu lại. Và người cho tôi niềm tin vào tình yêu đó chính là Thư. Quyết định liều lĩnh, lao vào tình yêu 1 lần nữa tôi đặt cược tình cảm của mình cho duyên phận. Cứ thế tôi yêu và chăm sóc Thư ân cần, cẩn thận và không bao giờ đòi hỏi chuyện nam nữ kia với Thư cả.

Sau lần được bạn gái hot girl cho hôn vào “chỗ đó” tôi mới hiểu vì sao cô ấy lại dễ dãi

Thư lại kéo tôi vào nhà và cởi áo ra nũng nịu đòi tôi âu yếm em (ảnh minh họa)

Thế rồi đến hôm sinh nhật em, tôi bí mật tổ chức sinh nhật cho Thư ở 1 quán café khá lãng mạn khiến em phấn khích vô cùng. Ngồi cùng em nhâm nhi ly rượu vang và nói về những điều xa xôi trong tương lai khiến cả 2 chúng tôi thấy hạnh phúc lắm. Gần 11h tôi đưa em về nhà, thay vì bảo tôi về Thư lại kéo tôi vào nhà và cởi áo ra nũng nịu đòi tôi âu yếm em.

Sốc khi cô bạn gái hot girl bình thường rất khó tính, giữ gìn ghê lắm mà hôm nay tự nhiên lại dễ dãi đến lạ. Nghĩ em say, tôi bế em vào giường khuyên em ngủ đi nhưng em lại chủ động ôm lấy tôi mà quyến rũ. Là thằng đàn ông không thể nào tôi cưỡng lại được chuyện đó và rồi tôi bất chấp ôm hôn lấy em. Nhưng vừa kéo chiếc váy của Thư xuống hôn vào “chỗ đen đen” đó của Thư thì tôi thất kinh, buông em ra trợn tròn mắt nhìn hình xăm cô gái nóng bỏng nằm lả lơi ở bụng em mà nóng mắt giận dữ quát.

- Thư, tại sao em lại xăm hình phản cảm, đen xì này lên bụng.

- Em thích hình này thì em xăm thôi mà anh.

- Thế ư?

- Vậy em nằm yên đấy, anh sẽ kiểm tra cái “chỗ đen đen” (hình xăm) này của em 1 lần nữa.

Cố gắng kiểm tra lại 1 lần nữa thì tôi tá hỏa thấy dưới hình xăm kia là vết rạch mổ đẻ khá dài. Hóa ra em xăm hình này để che đi vết sẹo mổ đẻ kia ư? Thật không thể tin nổi Thư là người đã sinh con. Bảo sao hôm nay em lại dễ dãi với tôi như vậy, định úp sọt tôi ư? Không dễ đâu.

Bực dọc tôi rút ví ném 200 ngàn vào mặt Thư rồi mặc lại áo ra về. Cứ ngỡ em yêu tôi thật lòng, chưa từng quan hệ hay chửa đẻ gì, ai ngờ em lại chơi tôi 1 vố đau điếng thế này. Em là hot girl nhưng không ngoan như tôi tưởng. Thì ra em cũng như bao cô gái kia tôi, chỉ coi tình yêu là 1 trò đùa, lừa lọc và bắt người khác phải gánh chịu nỗi đau.

Sau hôm đó tôi quyết định chia tay với Thư luôn. Tôi không thể chấp nhận được người con gái có quá khứ ấy. Ừ, thì tôi ích kỷ chỉ biết nghĩ cho mình đấy. Tôi không thể chấp nhận sự lừa dối thêm 1 lần nào nữa. Thà Thư cứ thẳng thắn nói với tôi rằng em đã từng mang thai thì tôi vẫn có thể chấp nhận em, nhưng Thư lại không làm thế. Em nghĩ xăm hình đen xì để che đi vết sẹo mổ đó là có thể đánh lừa đàn ông sao? Em nhầm thật rồi.

2 lần thất bại, bị gái lừa trong tình yêu khiến tôi mất hoàn toàn niềm tin vào con gái. Tôi không dám yêu ai nữa, cũng chả yêu đương vớ vấn như trước để làm gì. Thay vào đó tôi tập trung phát triển sự nghiệp và muốn chứng minh cho cô bạn gái đầu tiên – người mà tôi yêu hơn cả chính mình rằng em chia tay tôi là điều sai lầm nhất cuộc đời em.

Theo blogtamsu

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments