Published On: Sun, Oct 30th, 2016

Thấy tấm lưng trần của cô người yêu sau khe hở phòng tắm, tôi đạp thẳng cửa xông vào và…

Bị kích thích vì mùi thơm tôi mon men tiến lại gần phía phòng tắm thì bất ngờ phát hiện cửa phòng tắm. Qua khe hở, mắt tôi nhìn thấy khá rõ tấm lưng trần nuột nà của cô người yêu hot girl.

  Thấy tấm lưng trần của cô người yêu sau khe hở phòng tắm, tôi đạp thẳng cửa xông vào và...

Bị kích thích vì mùi thơm tôi mon men tiến lại gần phía phòng tắm thì bất ngờ phát hiện cửa phòng tắm đóng không khít. (Ảnh minh họa)

Tôi quen em do một lần tình cờ vào facebook comment ảnh của thằng bạn. Tôi và em 2 người chưa từng biết đến mặt nhau lại kết hợp khá ăn ý khi “đá bóng” thằng bạn và tấm ảnh cưới của nó. Báo hại thằng bạn hôm ấy bị vợ cho một trận te tua vì dám đưa ảnh hậu trường lên facebook.

Thậm chí nó còn inbox riêng cho tôi hỏi: “Mày với em M biết nhau à, sao ăn ý thế”? Thúy là em nào, tao có biết em Thúy nào đâu”, tôi ngớ người nhắn lại. “Thì là cái em có ních XXX đó”. Hóa ra em tên Thúy, thậm chí tôi còn quên chưa hỏi tên và cũng chưa add face của em cơ.

Tối đó vội vàng vào tìm face của em, hóa ra em đang học đại học năm cuối. Là em chỉ là bạn của bạn cô dâu, ảnh thì xinh lung linh nhưng không biết ngoài đời thực thế nào. Nói chuyện thì thấy cũng khá hợp nên em muốn gặp mặt. Tôi thì sợ rằng thực và ảo là 2 cái nó quá phũ phàng nên nói dối mình đang đi công tác trong Nam để kéo dài thời gian nói chuyện hơn trước khi quyết định gặp bên ngoài.

Thấy tấm lưng trần của cô người yêu sau khe hở phòng tắm, tôi đạp thẳng cửa xông vào và...

Tôi thì sợ rằng thực và ảo là 2 cái nó quá phũ phàng nên nói dối mình đang đi công tác trong Nam để kéo dài thời gian nói chuyện hơn trước khi quyết định gặp bên ngoài (Ảnh minh họa)

1 tháng inbox nói chuyện tôi bắt đầu bị em hạ gục. Ngày nào mà không nói chuyện thì cứ thấy thiếu thiếu gì đó không tài nào ngủ được. Tôi quyết định phải gặp mặt em bằng được, chỉ hi vọng là em ngoài đời đừng khác trong ảnh không thì tôi đắng lòng lắm. Bởi vì tính hai đứa quá là hợp nhau.

Hôm ấy hẹn hò ở một quán cà phê khá lãng mạn. Em xuất hiện sành điệu trong bộ váy bó sát và khuôn mặt được trang điểm kĩ càng. Cả quán cà phê ồ lên một tiếng thì đủ biết là em có sức ảnh hưởng tới cỡ nào. Thậm chí có tiếng một anh bên cạnh xì xào. “Người đâu mà như hot girl vậy, số ông kia đúng là số hưởng”.

Sau lần ấy hai đứa hẹn hò nhiều hơn, mỗi lần đi chơi em vẫn trang điểm kĩ càng như cái lần đầu gặp tôi vậy. 1 tháng sau đó thì em nhận lời làm bạn gái của tôi. Ngày đưa Thúy đi chơi giới thiệu với bạn bè ai cũng khen tôi giỏi, tán được em vừa trẻ lại vừa xinh. Tôi hả lòng hả dạ vô cùng, làm gì có thằng nào tán được gái xinh như tôi cơ chứ.

Một hôm, em nói thèm uống trà sữa tôi lập tức phi đi ngay mua và mang tới cho em. Tới cửa phòng trọ tôi gọi điện thì em nói em mở sẵn cửa rồi anh cứ vào đi, em đang tắm. Tôi thò tay vào mở chốt cửa bên trong, hương thơm ngào ngạt từ sữa tắm em đang dùng tỏa ra khắp phòng.

Bị kích thích vì mùi thơm tôi mon men tiến lại gần phía phòng tắm thì bất ngờ phát hiện cửa phòng tắm đóng không khít. Qua khe hở, mắt tôi nhìn thấy khá rõ tấm lưng trần nuột nà của cô người yêu hot girl. Không thể giữ được bình tĩnh thêm nữa, tôi đạp thẳng cửa xông vào, em vội vàng kéo ngay lấy cái khăn tắm quấn quanh người rồi quay người lại cho tôi ngay cái tát trời giáng: “Ai cho anh đạp cửa vào đây, em bảo đợi em mà”.

Tôi đứng hình không nói được câu nào, tôi dù bị em tát một cái khá đau nhưng chắc chắn mắt tôi vẫn còn nhìn rõ lắm. Cô người yêu hot girl xinh như hoa đang hiện hữu trước mặt tôi đây mà, nhưng tiếc là phía sau tấm lưng nuột nà, phía sau khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng mọi khi lại là một bộ mặt hoàn toàn khác. Đôi mắt một mí, chiếc mũi gãy và mặt chi chít mụn, giờ thì tôi hiểu tại sao lần nào gặp tôi em cũng trang điểm kĩ càng tới vậy. Tôi đã đề phòng vậy mà vẫn bị lừa sao.

10 phút sau cuộc chạm trán ở cửa phòng tắm tôi lủi thủi ra về. Đau vì bị em tát thì ít mà đau vì biết được bộ mặt thật của em thì nhiều. Nếu một ngày bạn bè tôi biết mặt mộc của em chúng nó sẽ nói thế nào, tôi không dũng cảm tượng tưởng ra lúc đó. Có lẽ phải chấm dứt mối tình này tại đây thôi.

Theo blogtamsu

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments