Published On: Fri, Dec 16th, 2016

Tố cáo mẹ đẻ, Đàm Vĩnh Hưng được fan thương hơn là bị ghét

“Tôi sẽ nói bằng giọng của mình, khuôn mặt của mình! Để không trốn tránh hay hoảng sợ rồi đổ lỗi cho trợ lý hay người thân quá bức xúc dùm tôi mà viết ra” ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nức nở.

Ngày hôm nay, giới showbiz rúng động vì đoạn clip phát trực tiếp trên mạng xã hội mà trong đó nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đứng ra tố cáo mẹ đẻ của mình lừa tiền. Trên trang fanpage chính thức, nam ca sĩ viết để giải thích cho hành động bất ngờ của mình:

“Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của Tôi.

Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tỵ và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay với tôi! 

Và nó cũng là một ca đại phẫu để giải quyết khối u bệnh hoạn, kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình Tôi suốt hơn 30 năm qua…Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng ,thiếu hiểu biết và ko có lòng cảm thông đó…

Tôi chính thức tuyên chiến! Và đánh một trận cho tơi bời tất cả.

Dẫu có như thế nào thì Tôi cũng xin đón nhận !”.

Tố cáo mẹ đẻ, Đàm Vĩnh Hưng được fan thương hơn là bị ghét

Tâm sự của nam ca sĩ khi đứng ra tố cáo mẹ đẻ của mình, bà Trần Thị Thọ mượn danh con trai để vay nợ hàng chục tỷ đồng đã khiến những khán giả hâm mộ anh chấn động. Tuy nhiên, họ tỏ ra thông cảm với những gì mà nam ca sĩ đang phải gánh chịu chứ không ai trách móc Đàm Vĩnh Hưng.

Facebooker P.T viết: “Trong chuyện này em có thể hiểu được. Vì tụi em cũng trong hoàn cảnh này. Hãy nói ra đi cho nhẹ lòng hơn. Cuộc sống ai cũng có cái khó xử. Mỗi nhà đều có cái mụn nhọt. Nhưng kiếp này Anh đã bị vậy rồi. Anh đã làm tốt nhất rồi. Mọi người có thể hiểu. Hãy vững vàng lên Anh nhé”.

 Một fan có tên Đ.B viết: “Khóc rất nhiều khi xem, em khóc không chỉ cho anh mà cho cả gia đình em nữa. Và em luôn tự hỏi liệu có lối thoát nào không? Phải nói ra như thế đau lắm, em ở Hà Nội và mẹ em cũng chỉ vì cờ bạc mà vay mượn khắp nơi. Bao nhiêu năm đi làm đến giờ vẫn tay trắng, 36 tuổi rồi và không dám nghĩ đến chuyện lấy ai. Cố gắng lên Anh nhé,chúng ta cùng cố gắng và bước tiếp thôi”.

Tố cáo mẹ đẻ, Đàm Vĩnh Hưng được fan thương hơn là bị ghét

Khán giả T.T viết: “Em thì kg biết gì về Hưng cả em chỉ thấy ở mạng có rất nhiều người ca ngợi về anh họ nói anh rất giàu, anh có cả một ngôi nhà lớn rất giàu có, xe hơi bằng vàng, đôi giày chiếc áo, có rất nhiều hột kim cương tỏa sáng. Nhưng không có mấy ai hiểu được trong cuộc sống anh Hưng lại có rất nhiều áp lực đến như vậy.

Nhưng thôi anh Hưng ơi đừng buồn nữa dù gì người đó cũng là mẹ của anh. Chúng ta được đầu thai vào làm con của họ đâu cũng là duyên và nghiệp. Biết đâu kiếp trước anh nợ tiền của mẹ anh rất nhiều thì sao nên kiếp này mới gặp được người mẹ như vậy”.

Khán giả lớn tuổi D.T viết: “Thật tội nghiệp con quá, con chia sẻ điều này là đúng, không có gì áy náy cả, may ra mẹ con có thể nhìn nhận lại việc mình đã làm. Cố gắng vượt qua khó khăn này con nhé! Chúc con mãi là ông Hoàng nhạc Việt”.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, clip của Đàm Vĩnh Hưng đã có hơn 1 triệu lượt xem, 5.600 lượt like, bày tỏ cảm xúc và 1.500 lượt bình luận. Có vẻ như khán giả của nam ca sĩ thông cảm với hoàn cảnh của anh, đồng thời cho rằng chuyện Đàm Vĩnh Hưng tố cáo mẹ mình là đúng. 

Theo Danviet

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments