Published On: Sun, Jun 26th, 2016

Vòng 1 nặng trĩu như Elly Trần nhưng bên dưới vợ Lê Hoàng lại khác biệt đến khó tin

Vòng 3 “thần thánh” của Elly Trần khác một trời một vực với cô nàng Việt Huê.

Vòng 1 nặng trĩu như Elly Trần nhưng bên dưới vợ Lê Hoàng lại khác biệt đến khó tinViệt Huê và Elly Trần đều là những mỹ nhân sở hữu vòng 1 khủng. Mỗi lần hai người đẹp khoe ngực là lại khiến bao nhiêu cánh mày râu phải đứng ngồi không yên.

Vòng 1 nặng trĩu như Elly Trần nhưng bên dưới vợ Lê Hoàng lại khác biệt đến khó tinDù đã làm mẹ nhưng cả hai đều tự hào với khuôn ngực khủng săn chắc và căng tràn.

Vòng 1 nặng trĩu như Elly Trần nhưng bên dưới vợ Lê Hoàng lại khác biệt đến khó tinThân hình của Elly và Việt Huê đều thon thả, mảnh mai thế nhưng vẫn có một điểm khác biệt “một trời một vực” và rất dễ để nhận ra

Vòng 1 nặng trĩu như Elly Trần nhưng bên dưới vợ Lê Hoàng lại khác biệt đến khó tinĐó chính là vòng 3 của hai mỹ nhân này. Không khó để cảm nhận được sự khác biệt khi Elly Trần và Việt Huê đứng nghiêng như thế này. Trong khi Elly Trần nóng bỏng đến thế, thì Việt Huê lại gần như bằng phẳng dù mặc váy bó sát.

Vòng 1 nặng trĩu như Elly Trần nhưng bên dưới vợ Lê Hoàng lại khác biệt đến khó tinVới khoảnh khắc tương tự, Việt Huê cũng bị bà mẹ hai con dìm hàng thảm hại.

Vòng 1 nặng trĩu như Elly Trần nhưng bên dưới vợ Lê Hoàng lại khác biệt đến khó tinRõ ràng bà xã Lê Hoàng không phải có vòng 3 phẳng lì mà lí do là vòng 3 siêu khủng của Elly đã khiến Việt Huê tắt điện hoàn toàn.

Vòng 1 nặng trĩu như Elly Trần nhưng bên dưới vợ Lê Hoàng lại khác biệt đến khó tinVòng 1 khủng rồi, Việt Huê chỉ cần “bồi bổ” vòng 3 nữa là hoàn hảo

Theo Trang/ Một thế giới

Let’s block ads! (Why?)

Tin tức giải trí » hot girl

Powered by Facebook Comments