Kelevra được hãng South Garage độ lại theo phong cách  Café Racer cực kì đẹp mắt, mạnh mẽ. Bên cạnh sự biến mất của vỏ động cơ, những chi tiết màu vàng và cam rực rỡ tạo điểm nhấn “đập vào mắt” cho Kelevra.

Kelevra

 

Chỉ cần nhìn thoáng qua, nhiều người cũng tự hiểu vì sao Kelevra được bình chọn là 1 trong 30 chiếc xế độ theo phong cách Café Racer đẹp nhất thế giới. Tham gia triển lãm EICMA 2012 tại Milan, Ý, Kelevra từng nhận giải cho danh hiệu chiếc xế Café Racer đẹp nhất.

Là tác phẩm của hãng South Garage, Kelevra được phát triển dựa trên Ducati Monster S4R. Toàn bộ phần thân vỏ đều được tái thiết kế và do chính hãng South Garage tự chế tạo bằng sợi thủy tinh.

Hãng South Garage đã cố gắng chú ý đến từng chi tiết trên Kelevra. Do đó, xe mang trên mình những đường uốn lượn mềm mại, kiểu dáng hài hòa và gọn gàng nhất có thể.

Kelevra 1

Được biết, hãng South Garage đã hàn không dưới 70 chi tiết riêng lẻ vào Kelevra. Có thể kể đến một số điểm nhấn của Ducati Monster S4R độ như hệ thống xả hai trong một ấn tượng, phần đuôi do hãng Tarozzi cung cấp, phuộc Showa, giảm xóc sau mang nhãn hiệu Sachs và đèn pha Lucas.

Chưa hết, hãng South Garage còn bổ sung chắn bùn trước cùng bình dầu phanh và ly hợp đặt hàng cho Kelevra. Tất cả đều phù hợp với kiểu dáng tổng thể của chiếc xế độ. Bên cạnh sự biến mất của vỏ động cơ, những chi tiết màu vàng và cam rực rỡ tạo điểm nhấn “đập vào mắt” cho Kelevra.

Tuyệt vời hơn, hãng South Garage cho biết, họ sẽ sớm áp dụng bộ kit tương tự cho những mẫu xe Ducati đương đại.

Một số hình ảnh khác của Kelevra:

Kelevra 2

Kelevra 3

Kelevra 4

Kelevra 5

Kelevra 6

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *