[DBSK FANFIC]Nợ truyền kiếp

no-truyen-kiep

 
Au:Park Sung Rin (@0212Sagittarius)

Disclaimer:Tất cả nhân vật trong fic chẳng đứa nào thuộc về ta cả,nhưng ở đây ta nắm quyền lực tối cao,ta thích hành hạ,vùi dập,đánh đập…etc… như thế nào kệ ta!

Pairing: YunJae (main) và có thể có 1 số couple truyền thống khác
Ratting: chưa biết được đâu *cười duyên*
Genre: humor,dayly life,miracle, hài hước,  và yên tâm là Jae ko có nhõng nhẽo,hay khóc,yếu đuối hay thích màu hồng và thơm mùi sữa/vani đâu (Jae của tớ ko phải BÉ GÁI)

Status:on going

Note:
+Đây là fanfic viết về tình cảm giữa 2 thành viên Yunho và Jaejoong trong DBSK.Ai dị ứng thể loại truyện boyxboy hay quá bảo vệ hình tượng idols làm ơn click back,mình ko chịu trách nhiệm về bất kì tổn thương tinh thần nào của các bạn.Đừng có đọc rồi chửi mắng tác giả hay nhân vật,tác giả đấm cho tòe mỏ.

+Mình rất bấn loạn mấy bộ trung văn TVXQ dịch,thậm chí đôi khi áp dụng ra đời sống,cho nên có thể fic này sẽ có đôi chỗ giống giống,nhưng chỉ là các chi tiết,câu nói hài hước nhỏ,không liên quan đến cốt truyện.

+đây là fic đầu tay nên có thể mình viết chưa được hay(hoặc rất chán).3 chap đầu Rin tự thấy chán,chỉ thấy hay từ chap 4 trở đi (^-^)

+JaeJae đa nhân cách!
WARNING: fic BỈ và DÌM HÀNG TRẦM TRỌNG. Thật ấy >.<

Summary: Yun phá hoại kế hoạch của Jae,nhưng sau này Yun lại giúp Jae…Jae hứa sẽ thực hiện cho Yun 3 việc…và đoán xem ,con Gấu gian xảo sẽ sử dụng vốn ấy để thu lời như thế nào…

Bài viết tương tự